Quy Định Chung

Bao gồm các điều kiện hạn chế, tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình, quy định….

  • https://phutungchinhhieu.vn/ cho phép người dùng tham khảo , tiềm hiểu các sản phẩm phụ tùng xe máy chính hãng đươc nhập khẩu trực tiếp từ Japan, Thailand,..
  • Các điều khoản và điều kiện trong quy định này sẻ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do công ty cung cấp và có sẵn trên trang website https://phutungchinhhieu.vn/
  • Quy định chung: Trang web điện tử có tên miền giao dịch là https://phutungchinhhieu.vn/. Công ty có thể sửa đổi quy chế tùy từng thời điểm vì các lý do liên quan đến pháp luật hay quy định để đảm bảo trang web hoạt động đúng cách, thuận tiện và tốt nhất cho khách hàng.
  • Hàng hóa, sản phẩm của https://phutungchinhhieu.vn/ đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
  • Quy trình giao dịchhttps://phutungchinhhieu.vn/ được xây dựng nhằm hổ trợ tối đa khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm chính hãng. Khi có nhu cầu đặt hàng khách hàng thực hiện các bước sau đây: Tìm kiếm trên web https://phutungchinhhieu.vn/ tham khảo sản phẩm do trang web cung cấp. Sau khi khách hàng có sự lựa chọn phù hợp liên hệ qua số Hotline 0943333427 (Zalo) hoặc FanPage https://www.facebook.com/phutungchinhhieu/ sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn về sản phẩm của công ty hoặc khách hàng có thể đến các cửa hàng bán lẻ hoặc các cửa hàng dịch vụ là đối tác của phutungchinhhieu.vn để mua sản phẩm.