Giới Thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY

Ngay từ đầu khi thành lập, Thiên Nhẫn đã xác định cho mình một hướng đi rõ ràng: Đưa những sản phẩm phụ tùng xe máy tốt, đạt tiêu chuẩn lắp ráp cho các hãng xe máy hàng đầu thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam với giá hợp lý nhất.

Công ty TNHH TMDV Thiên Nhẫn bắt đầu họat động trong lĩnh vực phụ tùng xe máy từ năm 1999. Ngay từ đầu khi thành lập, Thiên Nhẫn đã xác định cho mình một hướng đi rõ ràng: Đưa những sản phẩm phụ tùng xe máy tốt, đạt tiêu chuẩn lắp ráp cho các hãng xe máy hàng đầu thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam với giá hợp lý nhất.

Những sản phẩm do Thiên Nhẫn phân phối được sản xuất tại các nhà máy phụ tùng, phụ trợ thuộc lọai lớn nhất ở Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia,…. Có những sẩn phẩm nổi tiếng khắp trên toàn cầu như: Phuộc YSS, Nhông Sên Dĩa DID, Bugi Denso, Dây curoa – Bi nồi Bando, Bộ phận ly hợp – truyền động FCC, Vành KKTL, Lốp xe Aspira, Bình ắc quy Aspira,... Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đạt tiêu chuẩn O.E.M (tiêu chuẩn lắp ráp cho các nhà máy như Honda, Yamaha…) và giá cả hợp lý.

Ngày càng nhiều công ty, đại lý, cửa hàng, kỹ sư, thợ sửa xe máy chọn Công ty Thiên Nhẫn là đối tác tin cậy để cung cấp phụ tùng. Rất nhiều Người tiêu dùng với hiểu biết ngày càng cao đã và đang lựa chọn sản phẩm của phutungchinhhieu.com cho chiếc xe máy yêu quý của mình.

SỐ LIỆU THỐNG KÊ

+
SẢN PHẨM
+
CỬA HÀNG PHÂN PHỐI
+
NHÂN VIÊN
TRẠM BÁN LẺ