Phục hồi động cơ xe máy và những điều cần biết

on
Categories: Tin Tư Vấn

Phục hồi động cơ xe máy và những điều cần biết. Cảm giác mạnh mẽ, êm ái khi xe vừa mới mua khiến bao người thích thú vì tậu được một con xe như ý. Nhưng qua năm tháng dù chăm sóc, bao dưỡng kĩ đến đâu, xe máy cũng sẽ ngày càng xuống cấp. Và cuối cùng người dùng lại chọn phương án mua những chiếc xe đời mới với chi phí đắt đỏ.

Phục hồi động cơ xe máy
Phục hồi động cơ xe máy

Đối với một bộ phận người tiêu dùng thì xe máy chỉ như một phương tiện đi lại thông thường. Nhưng với đại đa số thì chiếc xe máy là phương tiện mưu sinh, gắn bó trong nhiều năm và không nỡ vứt bỏ. Việc phục hồi lại những chiếc xe máy lâu năm này sẽ là lựa chon đầu tiên của đa số người dùng. Vậy để phục hồi lại động cơ chiếc xe của mình bao gồm những gì và chi phí ra sao?

Việc phục hồi xe máy sau quãng đường vận hành từ 50.000km-100.000km bao gồm 2 phần cơ bản:
–         Phục hồi, làm mới động cơ, làm máy xe.
–         Kiểm tra bảo dưỡng bộ côn, ly hợp (bộ nồi của xe tay ga và xe số).
Đây là 2 bộ phận ảnh hưởng trực tiếp nhất đến khả năng vận hành của xe. Do đó bắt buộc cần phải thực hiện.

Làm nồi Honda MSX
Làm nồi Honda MSX
SỬA XE MÁY UY TÍN Ở ĐÂU ?

Điều quyết định chiếc xe yêu quý của mình có khỏe lại và bền bỉ tiếp tục chặng đường dài hay không ? Là phụ thuộc vào chất lượng phụ tùng sử dụng để đại tu và tay nghề thợ kỹ thuật. Bên canh đó chi phí cũng là vấn đề cần phải xem xét. Đối với xe phổ thông, chi phí đại tu máy móc khoảng 4 triệu với chất lượng phụ tùng và kỹ thuật cao. Nếu xe máy được phục hồi bởi một dịch vụ thật sự chất lượng thì việc phục vụ nhu cầu đi lại thêm 5-10 năm nữa là điều hoàn toàn có thể.

Nhìn chung, chất lượng sản phẩm và chi phí không rõ ràng là tình trạng phổ biến trong một rừng các cửa hàng, tiệm sửa xe máy hiện nay. Tuy nhiên vẫn có một số cơ sở công khai minh bạch và làm tròn trách nhiệm đối với khách hàng. Để lựa chọn được một nơi uy tín để bảo dưỡng, sửa xe máy cần có sự xem xét và đánh giá về nhiều mặt:

– Nguồn gốc sản phẩm
– Uy tín của cửa hàng
– Chất lượng đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật
– Giá cả phụ tùng công khai, chính xác
– Có hóa đơn rõ ràng
– Chế độ chăm sóc khách hàng

Phục hồi động cơ xe máy
Trạm dịch vụ Phụ Tùng Chính Hiệu
TRẠM DỊCH VỤ PHỤ TÙNG CHÍNH HIỆU

Nổi bật nhất là hệ thống trạm dịch vụ xe máy của Thiên Nhẫn – Phụ Tùng Chính Hiệu trên cả nước. Nhờ vào sự quản lý chặt chẽ và không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tập trung các nguồn cung cấp phụ tùng tay gaphụ tùng xe số chính hãng, cao cấp từ trong nước. Và các nhà sản xuất nổi tiếng tại Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia,.. Hệ thống cửa hàng xe máy Thiên Nhẫn – Phụ Tùng Chính Hiệu đã định vị được chỗ đứng của mình. Và đạt được lòng tin của người sử dụng xe máy trong suốt hơn 15 năm qua.

Mỗi năm Thiên Nhẫn phục hồi động cơ cho hàng trăm xe máy ở các thành phố lớn HCM, HN. Nhận được nhiều đánh giá cao cũng như  xây dựng được lượng khách hàng thân thiết vô cùng lớn. Người sử dụng xe máy sẽ luôn được miễn phí tư vấn kĩ lưỡng. Đề ra phương án hợp lý, kinh tế và hiệu quả nhất trước khi quyết định phục hồi chiếc xe yêu quý của mình. Phụ Tùng Chính Hiệu xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của người sử dụng xe máy trên cả nước.