Bố ba càng và chuông FCC được khách hàng ưa chuộng do đâu?

on
Categories: Tin Tư Vấn

Bố ba càng và chuông FCC hoạt động theo nguyên tắc lực ly tâm. Lực được truyền từ động cơ vào puly nồi sau thông qua dây curoa. Lực ly tâm sẽ khiến bô ba càng bung ra, bắt vào vào chuông và đẩy bánh xe chạy.

Bộ truyền động trên xe tay ga sẽ bao gồm 3 phần chính : Bộ nồi trước, Dây curoa và Bộ nồi sau.

Bố ba càng và chuông FCC được sử dụng cho bộ nồi sau.

Cấu tạo bộ truyền động trên xe tay ga
Bố ba càng và chuông nồi xe tay ga

Lực bắt của bố ba càng vào chuông quyết định phần lớn khả năng vận hành của xe. Bố ba càng và chuông nồi khi bắt tốt với nhau, sẽ giúp xe vận hành mượt mà, tiết kiệm nhiên liệu. Ngược lại, bố chuông bắt không tốt sẽ khiến xe bị rung giật khi lên ga.

Bố ba càng FCC được đánh giá tốt nhất do đâu?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng của khách hàng hiện nay, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên Nhẫn đã hợp tác cùng FCC.

FCC là thương hiệu nổi tiếng Thế Giới trong sản xuất ly hợp ôtô, xe máy đến từ Nhật Bản.

Để đạt được chất lượng tốt nhất, bố ba càng FCC được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu, Điểm khác biệt của bố ba càng FCC chính là được cấu tạo từ hạt điều.

Quy trình sản xuất bố ba càng FCC

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, FCC đã sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng cao nhất. Cung cấp cho các Nhà sản xuất xe hàng đầu Thế Giới như : Honda, Yamaha, Kawasaki, Suzuki, Harley Davidson,…

FCC là nhà cung cấp chính các phụ tùng nồi, côn ly hợp xe ôtô và xe gắn máy cho Honda Việt Nam.

Bố ba càng FCC cho Sh

Tất cả các bố ba càng FCC đều có cân nặng gần bằng nhau. Sai số chênh lệch trong khoảng ±0.1g. Sử dụng bộ bố ba càng, chuông nồi và lò xo ba càng FCC sẽ giúp xe vận hành êm ái. Khắc phục các tình trạng rung đầu khi lên ga, tăng tốc nhanh và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Liên hệ Hotline : 094 3333 427 và Fanpage Phụ Tùng Chính Hiệu để được tư vấn và báo giá nhé!