Bộ nâng cấp phuộc trước YSS và nguyên lý hoạt động

on
Categories: Tin Tư Vấn

Bộ nâng cấp phuộc trước YSS cải thiện khả năng hấp thụ lực xóc của bộ phuộc theo xe. Được trang bị thêm các tính năng tùy chỉnh được như : độ nén phuộc, độ hồi phuộc và tải trước của lò xo.

1. Cấu tạo bộ kit nâng cấp phuộc YSS

Cấu tạo bộ nâng cấp phuộc YSS gồm 3 phần chính:

  • LÒ XO : hấp thụ lực chấn động dội lại từ mặt đường và giảm xóc cho xe.
  • NẮP PHUỘC YSS : có thể tăng chỉnh được, dùng để tăng giảm độ nén ép lò xo. Nhờ đó, chúng ta sẽ tăng chỉnh được cho phù hợp với cân nặng của người lái và mục đích sử dụng.
  • VAN ĐIỀU TIẾT : van điều tiết tăng chỉnh được, việc đóng/ mở van sẽ làm thay đổi độ nén của phuộc. Giúp phuộc nhún vào nhẹ hơn, thích hợp cho thói quen chạy của mỗi khách hàng.
Bộ nâng cấp phuộc trước YSS

  • Bên cạnh đó, dầu trong ống phuộc cũng quyết định tốc độ hồi lại của phuộc. Việc thay đổi cấp độ dầu sẽ dẫn đến thay đổi tốc độ hồi lại của phuộc. Cấp dầu càng lớn, phuộc hồi ra càng chậm.
  • Mỗi dòng xe sẽ có mức dầu tiêu chuẩn khác nhau.
Dầu phuộc YSS

2. Nguyên lý hoạt động của van điều tiết trong bộ kit phuộc trước
Mặt cắt van điều tiết dầu

Van đóng vai trò điều tiết dòng chảy của dầu : tăng chỉnh compresion (tốc độ nhún vào của phuộc)

Khi phuộc hoạt động ở các dao động nhỏ, áp lực của dầu lúc này không đủ mở van. Dầu sẽ đi qua các lỗ nhỏ trên van và hỗ trợ hấp thụ dao động.

Và với bộ nâng cấp phuộc trước YSS, sẽ được thay thế vào ống phuộc zin của xe mà không cần phải chế độ thêm. Khắc phục hoàn toàn các lỗi trên bộ phuộc zin và có đầy đủ các tính năng như một cặp phuộc trang bị trên các dòng xe Super Bike.

Liên hệ HOTLINE : 094 3333 427 hoặc Fanpage Phụ Tùng Chính Hiệu để được tư vấn và báo giá nhé!