Đánh giá tổng quan bộ KIT trước và phuộc sau YSS

on
Categories: Tin Tư Vấn

Mặc dù có cùng xuất xứ THÁI LAN tuy nhiên cũng có các dòng phuộc khác trên thị trường còn chưa tìm được tiếng nói tại thị trường Việt Nam thì Phuộc YSS lại đang là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc tầm trung và cao cấp. Vậy đâu là nguyên nhân?

Hãy cùng THIÊN NHẪN đánh giá PHUỘC YSS qua bài phân tích dưới đây.

Thông tin công ty Thiên Nhẫn – Phụ Tùng Chính Hiệu trên web YSS Thái Lan

ƯU ĐIỂM CỦA PHUỘC YSS
Tất cả các chi tiết trên PHUỘC YSS đều được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc hoàn hảo, nghiên cứu kĩ lưỡng bởi các kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm, và xuất xưởng với tiêu chuẩn khắt khe giúp cho chiếc xe của bạn được vận hành một cách êm ái kể cả khi di chuyển trên các quãng đường gồ ghề nhất.

Fork Update Kit của YSS
Bộ nâng cấp phuộc trước Exciter 150 (Fork Upgrade Kit)

Lò xo phuộc trước và sau có khả năng điều chỉnh độ nén tùy theo cân nặng của người lái. Do đó, phuộc YSS có thể điều chỉnh để phù hợp với nhiều loại địa hình, mặt đường và tốc độ khác nhau.

YSS cho phép bạn điều chỉnh được cả 2 chiều: Nén (Compress) và độ hồi phuộc (Rebound). Điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn chủ động điều khiển bộ phuộc sao cho phù hợp với cảm giác lái của mình.

Vì vậy việc lắp đặt bộ phuộc sau và nâng cấp phuộc trước (Fork Upgrade Kit) khiến cho cảm giác tê tay, đau lưng sẽ biến mất và thay vào đó một cảm giác êm ái và an toàn hơn….!!!!

Phuộc sau YSS G-Sport cho SHVN
Phuộc sau YSS G-Series cho Air Blade 2020

HẠN CHẾ
Ở các dòng cao cấp có tính năng điều chỉnh Rebound và Compress thì bắt buộc khách hàng phải hiểu về phuộc, điều chỉnh được phuộc; nếu điều chỉnh lung tung, không đúng trình tự thì sẽ gây cảm giác khó chịu cho người điều khiển. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc chỉnh phuộc, Phụ Tùng Chính Hiệu có thể giúp khách hàng canh chỉnh cho phù hợp hoặc khách hàng có thể chọn dòng thấp hơn với những thông số được YSS thiết lập sẵn trên phuộc mà vẫn đảm bảo được sự êm ái khi vận hành.

Phuộc sau YSS G-Racing cho Vario/Click I 125/150